Home  |  Our Jirung  |  Our Service  |  CSR  |  Career
 


“จีรัง สปา” สปาเพื่อสุขภาพ ภายใต้ศาสตร์แห่งแพทย์แผนไทย ที่ให้ความสำคัญกับการนำศาสตร์ธาตุุ เจ้าเรือนทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม และไฟ มาผสมผสานกับการใช้สมุนไพร และน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะ กับแต่ละบุคคล ร่วมกับการนวดกดจุด อันเป็นเอกลักษณ์ของจีรัง สปา ซึ่งมั่นใจได้ว่า คุณจะได้พบกับ ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในการดูแลสุขภาพและความงาม จากภายนอกสู่ภายใน พร้อมกับการผ่อนคลาย อารมณ์และจิตใจในขณะเดียวกัน

 

จากความเชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งแพทย์แผนไทย จีรัง สปา จึงได้คิดค้น โปรแกรมคืนสมดุลร่างกายด้วย สปาธาตุ 4 (The 4 Element Balancing Program) ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับธาตุเจ้าเรือนของแต่ละบุคคล อย่างแท้จริง ด้วยการวิเคราะห์ธาตุเจ้าเรือนที่มีอิทธิพลต่อสุขภาพและร่างกายก่อนการปรับสภาพสู่ความ สมดุลของร่างกายต่อไป นอกจากนี้ จีรัง สปา ยังให้บริการนวดอโรมาตามธาตุ สปาเพื่อการล้างพิษ ที่สะสม อยู่ภายในร่างกาย โปรแกรมความงามจากภายนอกสู่ภายใน การนวดเพื่อแก้อาการปวดเมื่อยเรื้อรังจากการ ทำงาน เป็นต้น

 
  จีรัง สปา พร้อมให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น.-20.00 น.
ชั้น 1 อาคารว่องวานิชพลาซ่า ถ.พระราม 9
โทร. 02-645-0120-2 www.jirungspabangkok.com
 

“จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ” รีสอร์ทเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม โดดเด่นด้วยการให้บริการในรูปแบบการดูแล สุขภาพแบบองค์รวมครบทั้ง 3 มิติ ได้แก่ ทางร่างกาย อารมณ์ และจิตใจ ซึ่งออกแบบเพื่อคุณโดยเฉพาะ และมีเฉพาะที่ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ เท่านั้น เช่น

โปรแกรมการล้างพิษทางอารมณ์ (Emotion Detoxification) โปรแกรมที่ได้รับการกล่าวถึงจากผู้รักสุขภาพทั่วโลก เพราะช่วยคลายความตึงเครียดและความกังวลจาก การทำงาน และเสริมสร้างศักยภาพทางอารมณ์ให้คุณได้พร้อมสู้กับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โปรแกรมสปาธาตุ 4 เพื่อการผ่อนคลายและฟื้นฟูสุขภาพกายและจิตใจ โดยผู้เชี่ยวชาญองค์ความรู้เรื่อง สมุนไพร เส้นสายในกาย และธาตุเจ้าเรือนทั้ง 4

รวมถึงโปรแกรมการออกกำลังกายแบบผสมผสาน (Natural Fitness) ซึ่งเป็นการออกกำลังกายในแบบกาย-ใจสัมพันธ์ เช่น โยคะ ชี่กง ไทเก็ก ฟ้อนเจิง ภายใต้การดูแลและออกแบบโดยเทรนเนอร์ระดับโลกที่มีประสบการณ์ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยมาตรฐานระดับโลกแล้ววันนี้

จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ 99 ม.7 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
โทรศัพท์ 053-861-511-3
www.jirunghealthvillage.com

  


จากแนวคิด “วิถีจีรัง” สู่ความสุขของชีวิตที่ยั่งยืน “จีรัง เรสซิเดนซ์” หมู่บ้านสุขภาพแบบองค์รวม บนพื้นที่ อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ บ้านหลังใหม่ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาอันงดงาม เปี่ยมด้วยพลังธรรมชาติ ตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งมีแนวทางการดำเนินชีวิตตามแบบวิถีชาวบลูโซน ได้แก่ การอยู่อาศัยในสถานที่ที่มีพลัง ธรรมชาติ อากาศสะอาดบริสุทธิ์ อาหารปลอดสารพิษและมีคุณค่าทางโภชนาการ มีวิถีชีวิตประจำวันที่ เคลื่อนไหว มีคุณภาพทางอารมณ์ที่ดี และสุดท้ายคือ การอยู่อย่างมีความหมายในแต่ละวัน

 

จีรัง เรสซิเดนซ์ จึงมีพื้นที่และกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมพลังอันนำไปสู่ความยืนยาวของชีวิต ด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกมากมาย เช่น ธรรมสถาน ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน สปาเพื่อการผ่อนคลาย กิจกรรมเพื่อ การยืดเส้นสาย เช่น โยคะ ชี่กง รวมถึง พื้นที่ส่วนตัวให้คุณและครอบครัวได้นั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ดังนั้น มั่นใจได้ว่า “จีรัง เรสซิเดนซ์” จะมอบความสุขให้คุณครบทั้งกาย อารมณ์ และจิตใจ ในทุกห้วงของเวลา

 

 
  จีรัง เรสซิเดนซ์ 99 ม.7 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
โทรศัพท์ 053-861-511-3
www.jirunggroup/residences.com

Jirung Spa Jirung Health Village Jirung Residences

 

 
จีรัง กรุ๊ป ติดตามเรา
100/11 ชั้น 12 อาคารว่องวานิชบี ถ.พระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 โทรศัพท์ 02-645-0300 by Facebook by Youtube
© Jirung Group 2013. Allright reserved.