FACILITIES


จีรัง เรสซิเดนซ์ ประตูสู่คุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

ขอต้อนรับสู่ จีรัง เรสซิเดนซ์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หมู่บ้านสุขภาพแบบองค์รวมแห่งแรกของเมืองไทย ในอาณาจักรกว่า 50 ไร่ของ Jirung Health Village รีสอร์ตสุขภาพระดับโลกที่สร้างขึ้นตามแนวคิด “วิถีจีรัง“ เพื่อให้เป็นบ้านที่เพียบพร้อมองค์ประกอบ สร้างเสริมสุขภาพและความสุขที่ยั่งยืนให้กับผู้อยู่อาศัย ท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ ในอ้อมกอดของขุนเขา พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและนานาสันทนาการ สำหรับคนรักสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และเพื่อชีวิตที่ จีรัง..ยืนยาวของคุณและครอบครัว


ดินแดนแห่งความสุข..ที่ยั่งยืนจากพลังธรรมชาติ

จีรัง เรสซิเดนซ์ ทอดตัวท่ามกลางหุบเขาอันงดงาม อุดมสมบูรณ์ไปด้วยดิน น้ำ อากาศบริสุทธิ์ แหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยพลังธรรมชาติตามหลักฮวงจุ้ย ทั้งยังได้รับการกล่าวขานจากนักบำบัดทั่วโลกว่ามีพลังแห่งการบำบัดสูง ในชัยภูมิที่ปลอดภัย ห่างไกลจากภัยพิบัติธรรมชาติทั้งปวง ที่นี่จึงเหมาะแก่การเป็นที่พักอาศัย หรือเป็นบ้านหลังที่ 2 ให้คุณได้พักพิงเพิ่มพูนพลังชีวิตและ สร้างความสุข..ที่ยั่งยืนตลอดไป


สุขไปกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพ

จีรัง เรสซิเดนซ์ มีพร้อมทุกอย่างสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมยืดเส้น ยืดสายได้ตลอดทั้งวัน อาทิ โปรแกรมโยคะ เดินเล่น จ็อคกิ้ง Mountain Bike ลดเลี้ยวตามเนินเขา ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ รวมถึงพื้นที่ส่วนตัวให้คุณและครอบครัว ได้นั่งพักผ่อน ปิ๊กนิค หรือนอนดูดาวในยามค่ำคืน ฯลฯ ชีวิตที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ จะช่วยให้คุณผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ เสมือนได้ชาร์ตพลังให้แข็งแรง


สุขสงบจากภายใน..สู่ภายนอก

เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพที่จีรังยั่งยืน ต้องมาจากชีวิตที่สมดุลทั้งร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ จีรัง เรสซิเดนซ์ จึงมีพื้นที่และกิจกรรมเพื่อสร้างความสงบสุขจากภายใน อาทิ โปรแกรม Emotional Detoxification ที่จะช่วยล้างพิษทางอารมณ์ ปลดปล่อยความเครียด กังวล สร้างเสริมพลังชีวิตด้วยศาสตร์ลึกล้ำแห่งปิรามิด ตลอดจนธรรมสถาน ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนา กรรมฐาน ที่มีการรวมกลุ่มปฏิบัติ และเหล่าอาจารย์เข้ามาชี้แนะอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อความหมายแห่งชีวิต


สุขจากการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านศาสตร์การแพทย์แผนไทย และประสบการณ์กว่า 10 ปีในด้านการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม จีรังพร้อมดูแลสุขภาพคุณให้ สมบูรณ์ ผ่อนคลาย กับหลากหลายบริการสปาอันเป็นเอกลักษณ์จาก Jirung Health Village อาทิ การนวดอโรมาตามธาตุ การนวดปรับสมดุลให้ธาตุทั้งสี่ การนวดบำบัด อาการปวดเมื่อยต่างๆ Spa Treatment เพื่อความงามอย่างยั่งยืน ฯลฯ รวมถึงบริการสปาถึงประตูบ้านของคุณ


สุขครบวงจรในสังคมที่มีคุณภาพ

จีรัง เรสซิเดนซ์ คือสังคมคุณภาพ ศูนย์รวมของคนรักสุขภาพผู้แสวงหาความสุขที่แท้จริงในการใช้ชีวิต ตาม “วิถีจีรัง” ท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพที่คุณสามารถใช้บริการได้ภายใน Jirung Health Village อาทิ สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ฯลฯ


พร้อมพรั่งด้วยอาหารเพื่อสุขภาพจากห้องอาหารร้าน ระเบียง ณ แม่ริม

พร้อมพรั่งด้วยอาหารเพื่อสุขภาพจากห้องอาหารร้าน ระเบียง ณ แม่ริม และแปลงพืชผักปลอดสารพิษ ที่คุณและครอบครัวได้ลงมือได้ปลูกผักไว้ทานเอง รวมถึงบริการอย่างอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตจากพนักงานทุกคน ที่สำคัญคุณจะได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนบ้านคอเดียวกันที่มีความสนใจคล้ายคลึงกัน ผ่านหลากหลายกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ โดยมีจีรัง เรสซิเดนซ์ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลาง
โปรโมชั่นในช่วงเดือนพฤศจิกายน
2559 – เดือนมีนาคม 2560
รับ Gift Voucher จำนวน 10,000 บาท *ห้องพักวิลล่า 1 วัน 2 คืน (รวมอาหารเช้า) นวดตัว
หรือเท้า 1 ชั่วโมง (จำนวน 2 ท่าน) *Jirung Residences @ Snowbuff Coffee
เครื่องดื่มสู่ขอ/สู่ขวัญ/สุขสันต์ (จำนวน 2 แก้ว) ขนมปังถัง 1 ชุด 5.4 Gift Voucher
จากไทยวัสดุ มูลค่า 10,000 บาท 5.5 รถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน