ABOUT


จีรัง เรสซิเดนซ์
หมู่บ้านสุขภาพแบบองค์รวมแห่งแรกของเมืองไทย
  • จีรัง เรสซิเดนซ์ .. บ้านที่ให้บริการระดับโรงแรม ติดอยู่กับจีรัง เฮลธ์วิลเลจ อาณาจักร์แห่งการพักผ่อน ที่มีเนื้อที่กว่า 50 ไร่ ที่พร้อมให้บริการระดับโรงแรมกับลูกบ้าน ของจีรังเรสซิเดนซ์ บริการอาหาร กาแฟ พร้อมเสริฟถึงหน้าบ้าน มีสปาระดับรางวัล และฟิตเนต และสระว่ายน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ
  • จีรัง เรสซิเดนซ์ .. ตั้งอยู่ อำเภอแม่ริม ใช้เวลาเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ เพียง 25 นาที ใกลั โรงพยาบาล สถานีตำรวจ วัด พิพิธภันฑ์ และสถานที่สำคัญของแม่ริม
  • จีรัง เรสซิเดนซ์ .. เน้นวัสดุคุณภาพ ด้วยแบบบ้านที่งดงาม เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ด้วยลายฉลุที่เรียบหรู ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำหนักของพระเจ้าดารารัศมี พระชายาในรัชการที่ 5
  • จีรัง เรสซิเดนซ์ .. บ้านที่ให้บริการระดับโรงแรม ติดอยู่กับจีรัง เฮลธ์วิลเลจ อาณาจักร์แห่งการพักผ่อน ที่มีเนื้อที่กว่า 50 ไร่ ที่พร้อมให้บริการระดับโรงแรมกับลูกบ้าน ของจีรังเรสซิเดนซ์ บริการอาหาร กาแฟ พร้อมเสริฟถึงหน้าบ้าน มีสปาระดับรางวัล และฟิตเนต และสระว่ายน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ
  • จีรัง เรสซิเดนซ์ .. บ้านบุญของคุณและครอบครัว มีสถานปฏิบัติธรรมและครูบาอาจารย์ทางธรรม หมุนเวียนกันมาอบรมธรรมะ มีมูลนิธิรัศมีแห่งธรรม ที่จะทำให้คุณเป็นจิตอาสา เพื่อสรรสร้างประโยชน์ต่อสังคม
  • จีรัง เรสซิเดนซ์ .. บ้านอายุวัฒนะ Blue Zone แห่งที่ 6 ของโลก และเป็น Blue Zone แห่งแรก แห่งเดียวในประเทศไทย
  • จีรัง เรสซิเดนซ์ .. ภายในบ้านจะเน้นความสะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้ชีวิต พร้อมรับได้ถึง 3 เจเนอเรชั่น มั่นใจได้ในระดับความปลอดภัย และความเรียบร้อยภายในโครงการ ฃปลอดภัย ห่างไกลภัยธรรมชาติ
1จีรัง เรสซิเดนซ์..ประตูสู่สุขภาพที่ดีกว่า
หมู่บ้านสุขภาพแบบองค์รวมแห่งแรกของเมืองไทย ในอาณาจักรกว่า 75 ไร่ของ Jirung Health Village รีสอร์ทสุขภาพ ที่สร้างขึ้นตามแนวคิด “วิถีจีรัง” เพื่อให้เป็นบ้านที่เพียบพร้อมองค์ประกอบ สร้างเสริมสุขภาพและความสุขที่ยั่งยืนให้กับผู้อยู่อาศัย ท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และนานาสันทนาการ สำหรับคนรักสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและเพื่อชีวิตที่จีรัง .. ยืนยาวของคุณและครอบครัว
2ดินแดนแห่งความสุข..ที่ยั่งยืน จากพลังธรรมชาติ
จีรัง เรสซิเดนซ์ ท่ามกลางหุบเขาอันงดงาม อุดมสมบูรณ์ไปด้วยดิน น้ำ อากาศบริสุทธิ์ แห่งน้ำแร่ธรรมชาติ เปี่ยมไปด้วยพลังธรรมชาติตามหลักฮวงจุ้ย ทั้งยังได้รับการกล่าวขานจากนักบำบัดทั่วโลกว่ามีพลังแห่งการบำบัดสูง ในชัยภูมิที่ปลอดภัย ห่างไกลจากภัยพิบัติธรรมชาติทั้งปวง ที่นี่จึงเหมาะแก่การเป็นที่พักอาศัย หรือเหมาะสำหรับผู้ที่วางแผนเกษียณก่อนอายุ และต้องการที่จะมีบ้านพักหลังที่สองของครอบครัว ให้คุณได้พักพิง เพิ่มพูนพลังชีวิตและสร้างความสุข..ที่ยั่งยืนตลอดไป
3จีรัง เรสซิเดนซ์ ..หนึ่งเดียวในเชียงใหม่ ที่จะเป็นดินแดนแห่งความสุขของชีวิต..ที่ยั่งยืน
ด้วยวัตถุประสงค์หลักของผู้บริหาร และปรัชญาแนวคิด “วิถีจีรัง” ที่จะทำให้คุณอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในสภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์ และสวนเขียวขจีขนาดใหญ่ และพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมเพื่อสุขภาพต่างๆภายในการออกแบบ วางผัง บริหารจัดการโดยมืออาชีพ คุณจึงมั่นใจได้ว่า เมื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของจีรัง เรสซิเดินซ์ คุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความสุขครบทั้งกายแลใจ ทุกห้วงเวลา พร้อมด้วยสุขภาพ พลานามัย ที่จะส่งเสริมให้มีอายุยืนยาว ใช้ชีวิตอย่างปลอดโปร่ง ไร้กังวล ในดินแดนที่เปี่ยมล้นด้วยความสุขที่ยั่งยืน และเป็นอีกหนึ่ง Blue Zone ของโลกนับจากวันนี้ Blue Zone สวรรค์บนดิน สำหรับผู้ที่แสวงหาความสุขที่แท้จริง เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์ มีสุขภาพดีทั้งกายและใจ และมีอายุยืนยาวกว่าผู้คนบนพื้นที่อื่นๆในโลก ด้วยความพร้อมทั้งธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพรรณ ธัญญาหาร วัฒนธรรมอันงดงาม และความเชียวชาญในด้านการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมตาม วิถีจีรัง วันนี้..จีรัง เรสซิเดนซ์ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับคุณสู่ Blue Zone แห่งแรก และแห่งเดียวของเมืองไทย
4จุดเด่นของโครงการ
จีรัง เรสซิเดนซ์ ..เด่นจากพื้นที่ที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง และสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ เพียง 20 ก.ม. (ใช้เวลาเดินทาประมาณ 25นาที) และใกล้ศูนย์ประชุมแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่ เพียง 10 นาที ใกล้สนามกอล์ฟกรีนวัลเล่ย์ โรงพยาบาลโครงการหลวง และเส้นทางท่องเที่ยวตามแห่งธรรมชาติ ที่สวยที่สุด ของจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงการบริการจาก จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ รีสอร์ทสุขภาพ แบบองค์รวม Location : สถานที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบ ณ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ปลอดภัยจากภัยธรรมชาติและพรั่งพร้อมด้วยอากาศ น้ำ ที่บริสุทธิ์ และแหล่งอาหารอันสมบูรณ์ Universal Design Concept : บ้านชั้นเดียว Style วิลล่าหรู ที่ออกแบบเพื่อรองรับความสะดวกสบายของท่าน ในทุกขั้นตอนของวัยเกษียณ ที่อาจจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ในการช่วยเหลือตนเองในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นราวจับ ห้องน้ำ ห้องนอน หรือห้องอาหาร รวมถึงทางเดิน หรือบริเวณรอบๆบ้าน ที่ได้ถูกออกแบบรอการติดตั้งในอนาคต โปรแกรมเพื่อสุขภาพองค์รวม : ที่ดูแลป้องกัน ฟื้นฟู สภาวะของกาย อารมณ์และจิตใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนต ลู่วิ่งธรรมชาติ แปลงปลูกพืชผัก สถานที่ออกกำลังกาย และสถานที่เฉพาะการล้างพิษทางอารมณ์ และการฝึกสมาธิ Elderly Care Programs : และพี่เลี้ยง เพื่อรองรับท่านที่ต้องการ การดูแลช่วยเหลือ อย่างเอาใจใส่รวมถึง Medical Network กับโรงพยาบาลชั้นนำ Nursery Care Programs : และ Facilities เพื่อรองรับอนาคตของท่านที่ต้องการ การดูแลอย่างใกล้ชิด
โปรโมชั่นในช่วงเดือนพฤศจิกายน
2559 – เดือนมีนาคม 2560
รับ Gift Voucher จำนวน 10,000 บาท *ห้องพักวิลล่า 1 วัน 2 คืน (รวมอาหารเช้า) นวดตัว
หรือเท้า 1 ชั่วโมง (จำนวน 2 ท่าน) *Jirung Residences @ Snowbuff Coffee
เครื่องดื่มสู่ขอ/สู่ขวัญ/สุขสันต์ (จำนวน 2 แก้ว) ขนมปังถัง 1 ชุด 5.4 Gift Voucher
จากไทยวัสดุ มูลค่า 10,000 บาท 5.5 รถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน